Vòng tròn chất lượng là:
Vòng tròn chất lượng là: A. Sơ đồ ISHIKAWA B. Vòng tròn gồm 11 nhân tố C. Sơ đồ 5M D. Vòng tròn PDCA Hướng dẫn Chọn A là đáp án đúng
Vòng tròn chất lượng là: A. Sơ đồ ISHIKAWA B. Vòng tròn gồm 11 nhân tố C. Sơ đồ 5M D. Vòng tròn PDCA Hướng dẫn Chọn A là đáp án đúng
Vòng tròn Deming các yếu tố sau: A. PDA B. PDCA C. 5M D. PPM Hướng dẫn Chọn A là đáp án đúng
Trong sơ đồ ISHIKAWA các nhân tố chính bao gồm: A. Yếu tố đầu vào; máy móc; phương pháp làm việc; con người; nhân tố quản lý B. Yếu tố đầu vào; máy móc; phương pháp làm việc; con người; nhà xưởng C. Yếu tố đầu vào; quy trình; phương pháp làm việc; con người; …
Trong sơ đồ ISHIKAWA (sơ đồ 5M), yếu tố đầu vào là: A. M1 B. M2 C. M3 D. M4 Hướng dẫn Chọn A là đáp án đúng
Trong sơ đồ ISHIKAWA (sơ đồ 5M), máy móc, trang thiết bị là: A. M1 B. M2 C. M3 D. M4 Hướng dẫn Chọn B là đáp án đúng
Trong sơ đồ ISHIKAWA (sơ đồ 5M), phương pháp làm việc là: A. M1 B. M2 C. M3 D. M4 Hướng dẫn Chọn C là đáp án đúng
Trong các giai đoạn của chu kỳ sống của sản phẩm, giai đoạn cần liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm là: A. Giai đoạn phát triển B. Giai đoạn xuất phát C. Giai đoạn bão hòa D. Giai đoạn diệt vong Hướng dẫn Chọn A là đáp án đúng
Trong các chỉ tiêu chất lượng cần đánh giá theo PDCA, chỉ tiêu của P (Plan) là: A. Thiết kế; Cung ứng; Sự phù hợp; Giá B. Yêu cầu; Đánh giá C. Xác định yêu cầu; đo, đánh giá D. Thiết kế; Cung ứng Hướng dẫn Chọn A là đáp án đúng
Trong các chỉ tiêu chất lượng cần đánh giá theo PDCA, chỉ tiêu của Do (D) là: A. Xác định yêu cầu; đo, đánh giá; Biện pháp cải tiến; Kiểm soát quá trình B. Thiết kế; Giá C. Yêu cầu; Đánh giá D. Thiết kế; Cung ứng; Sự phù hợp; Giá Hướng dẫn Chọn A …
Trong các chỉ tiêu chất lượng cần đánh giá theo PDCA, chỉ tiêu của Do (D) là: Read More »
Trong các chỉ tiêu chất lượng cần đánh giá theo PDCA, chỉ tiêu của Check (C) là: A. Thiết kế; Cung ứng; Sự phù hợp; Giá B. Kiểm soát quá trình C. Biện pháp cải tiến; Kiểm soát quá trình D. Xác định yêu cầu; đo; đánh giá Hướng dẫn Chọn A là đáp án …
Trong các chỉ tiêu chất lượng cần đánh giá theo PDCA, chỉ tiêu của Check (C) là: Read More »