Kết bài rừng xà nu

Tuyển chọn 10+ kết bài rừng xà nu của Nguyễn Trung Thành

Toanhoc.org xin gửi tới bạn đọc những bài viết Kết bài rừng xà nu của Nguyễn Trung Thành để bạn đọc cùng tham khảo và có thêm tài liệu để học tập nhé.
Kết bài rừng xà nu

Kết bài rừng xà nu thứ 1

Nhân vật Tnú trong truyện ngắn Rừng xà nu của Nguyễn Trung Thành là một hình tượng mang vẻ đẹp mỹ học sâu sắc và dạt dào chất sử thi. Tnú chính là nhân vật điển hình đại diện cho cả cộng đồng, sống chết với cộng đồng, gắn bó mật thiết, chặt chẽ với số phận lịch sử của cộng đồng. Tnú xứng đáng là một trong những nhân vật tiêu biểu nhất của chủ nghĩa anh hùng Cách mạng Việt Nam trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Kết bài rừng xà nu thứ 2

Mỗi nhân vật trên đây đều có mỗi vẻ đẹp anh hùng khác nhau nhưng họ đều là những người đại diện cho nhân dân, cho cộng đồng. Họ là những hình mẫu tiêu biểu của chủ nghĩa anh hùng cách mạng Việt Nam trong những năm kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Kết bài rừng xà nu thứ 3

Cây xà nu là biểu tượng cho dân làng Xô Man, cho sức sống, phẩm cách và vẻ đẹp của con người Tây Nguyên. Sâu xa hơn, cây xà nu là biểu tượng cho sức mạnh và truyền thống quật khởi của các thế hệ của đồng bào các dân tộc Tây Nguyên cũng như các thế hệ nhân dân Việt Nam.

Trên đây Toanhoc.org vừa giới thiệu tới các bạn Kết bài rừng xà nu của nguyễn Trung Thành, mong rằng qua bài viết này các bạn có thể học tập tốt hơn môn Ngữ văn 12 nhé. Bạn cũng có thểm tham khảo thêm mở bài rừng xà nu đã viết trước đó.

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *