Kết bài sóng của xuân Quỳnh

Hệ thống 9+ kết bài sóng của Xuân Quỳnh

Tổng hợp những kết bài sóng dưới đây sẽ gợi ý bạn viết một mở bài ấn tượng thu hút người đọc. Mỗi kết bài bên dưới là một lần lọc lựa những bài văn hay của các thi sinh trên toàn quốc.

Kết bài sóng

Kết bài sóng của Xuân Quỳnh thứ 1

Bài thơ kết thúc rồi mà nhịp điệu êm ái, nhẹ nhàng của tình yêu vẫn còn lắng đọng đâu đây. Bài thơ thành công không chỉ trong việc miêu tả hình tượng “Sóng” mà còn bộc lộ một tình yêu thật sôi nổi, nổi khao khát tình yêu của một nhà thơ nữ. Đây chính là nét mới mẻ trong thơ ca hiện đại Việt Nam. Trong rất nhiều loài hoa thì bông hoa Xuân Quỳnh tỏa ra một hương thơm riêng, một cách cảm nhận riêng về sóng – biển trong tình yêu. Tình yêu như con sóng mênh mang, vô tận, song cái đích cuối cùng cũng là một tình yêu thứ nhất, vĩnh hằng mãi mãi.

Kết bài sóng của Xuân Quỳnh thứ 2

Với cách xây dựng hình tượng bằng nghệ thuật ẩn dụ, có sức gợi cảm phong phú, với cách cấu tứ độc đáo, với giọng thơ sôi nổi, ngọt ngào, tha thiết, sâu lắng, nữ sĩ Xuân Quỳnh đã mang đến cho những độc giả yêu thơ, say thơ niềm yêu thương, xúc động dâng tràn.

Kết bài sóng của Xuân Quỳnh thứ 3

Sóng là bài thơ tình tiêu biểu của Xuân Quỳnh. Đó là tiếng lòng vừa dữ dội vừa dịu êm, vừa thao thức không yên, vừa bồi hồi khát vọng. Nhà thơ đã khéo chọn sóng, một hình tượng giàu sức biểu cảm, để thể hiện tình yêu như là một giá trị văn hóa lớn của con người. Qua Sóng, người đọc càng thêm yêu quý trái tim nồng nàn, đôn hậu của người phụ nữ Việt Nam.

Với những đoạn văn mẫu kết bài Sóng bên trên, Toanhoc.org hy vọng sẽ giúp các bạn viết văn dễ dàng, thu hút người đọc hơn. Tuy nhiên đó chỉ là một phần của bài văn, bạn có thể tham khảo thêm cách viết mở bài sóng sao cho hay đã được nêu ở bài trước.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *