Chiến lược tăng trưởng tập trung bao gồm:
Chiến lược tăng trưởng tập trung bao gồm: A. Chiến lược thâm nhập thị trường B. Chiến lược phát triển thị trường C. Chiến lược phát triển sản phẩm D. Tất cả các câu trên Hướng dẫn Chọn D là đáp án đúng
Chiến lược tăng trưởng tập trung bao gồm: A. Chiến lược thâm nhập thị trường B. Chiến lược phát triển thị trường C. Chiến lược phát triển sản phẩm D. Tất cả các câu trên Hướng dẫn Chọn D là đáp án đúng
Chiến lược tăng trưởng đa dạng bao gồm: A. Đa dạng hóa đồng tâm B. Đa dạng hóa hàng ngang C. Đa dạng hóa kết hợp D. A, B, C đều đúng Hướng dẫn Chọn D là đáp án đúng
Yếu tố nào sau đây là yếu tố vi mô A. Nhà cung cấp B. Công nghệ và kỹ thuật C. Yếu tố xã hội D. Yếu tố tự nhiên Hướng dẫn Chọn A là đáp án đúng
Tiến trình chọn lựa chiến lược không bao gồm: A. Nhận ra chiến lược kinh doanh hiện nay B. Lựa chọn chiến lược công ty C. Đánh giá các chiến lược đã chọn D. Tất cả đều sai Hướng dẫn Chọn D là đáp án đúng
Quá trình xây dựng chiến lược gồm có mấy giai đoạn: A. 1 giai đoạn B. 2 giai đoạn C. 3 giai đoạn D. 4 giai đoạn Hướng dẫn Chọn C là đáp án đúng
Theo nghĩa rộng “nguồn lực” gồm: A. Nguồn nhân lực B. Các thiết bị C. Nguồn tài chính D. A, B, C đều đúng Hướng dẫn Chọn D là đáp án đúng
Mô hình năm áp lực cạnh tranh là quan điểm của tác giả nào sau đây A. Garry D. Smith B. Fred R. David C. Michael E. Porter D. Tất cả đều sai Hướng dẫn Chọn C là đáp án đúng
Trong các phát biểu sau, câu nào đúng nhất A. Phân tích môi trường bên ngoài là để biết được điểm mạnh, điểm yếu của tổ chức B. Phân tích môi trường bên ngoài là để biết được những cơ hội và thách thức đối với doanh nghiệp C. Nhà quản trị chỉ cần phân …
Những yếu tố thực hiện có thể được quản trị và kiểm tra là: a. , b. c. d. Tất cả đều đúng A. Số lượng, Chất lượng B. Thời gian C. Thời gian D. Tất cả đáp án đều đúng Hướng dẫn Chọn D là đáp án đúng
Bước nào sau đây nằm trong tiến trình chọn lựa chiến lược tổng quát: A. Nhận ra chiến lược kinh doanh hiện nay B. Điều khiển hạn mục vốn đầu tư C. Đánh giá chiến lược doanh nghiệp D. Cả ba câu trên đều đúng Hướng dẫn Chọn D là đáp án đúng