Đâu là lợi thế của chiến lược dẫn đạo chi phí:
Đâu là lợi thế của chiến lược dẫn đạo chi phí: A. Lợi thế về giá B. Ít bị tác động bởi nhà cung cấp quyền lực C. Giảm quyền lực khách hàng D. Cả ba đều đúng Hướng dẫn Chọn D là đáp án đúng
Đâu là lợi thế của chiến lược dẫn đạo chi phí: A. Lợi thế về giá B. Ít bị tác động bởi nhà cung cấp quyền lực C. Giảm quyền lực khách hàng D. Cả ba đều đúng Hướng dẫn Chọn D là đáp án đúng
Vai trò nào trong chức năng R&D giúp tạo nên chất lượng vượt trội: A. Hợp lý hóa các nhà cung cấp B. Theo dõi khuyết tật đến tận gốc C. Thiết kế sản phẩm dễ chế tạo D. Tất cả đều sai Hướng dẫn Chọn C là đáp án đúng
Để xây dựng chiến lược cấp đơn vị kinh doanh, quá trình ra quyết định dựa trên yếu tố nào? A. Nhu cầu khách hàng B. Nhóm khách hàng C. Các khả năng khác biệt hóa D. Bao gồm cả 3 câu trên Hướng dẫn Chọn D là đáp án đúng
Nếu một công ty muốn trở nên hiệu quả hơn và có được lợi thế chi phí thấp thì nên ở đâu trên đường cong kinh nghiệm? A. Dịch chuyển xuống bên dưới B. Dịch chuyển lên trên C. Cả a, b đều đúng D. Cả a, b đều sai Hướng dẫn Chọn A là …
Phát biểu nào không đúng: A. Mọi điều khoản pháp luật có thể là nguy cơ đối với doanh nghiệp này, nhưng lại là cơ hội đối với doanh nghiệp khác B. Năng lực của doanh nghiệp chỉ thực sự có ý nghĩa khi được so sánh với doanh nghiệp cạnh tranh C. Thông tin …
Nhận diện sớm các dấu hiệu thay đổi và khuynh hướng môi trường là mục đích của phương tiện nghiên cứu môi trường nào? A. Theo dõi B. Rà soát C. Dự đoán D. Đánh giá Hướng dẫn Chọn C là đáp án đúng
Sự ganh đua trở nên mãnh liệt trong giai đoạn nào của chu kì ngành: A. Tăng trưởng B. Tái tổ chức C. Bão hòa D. Suy thoái Hướng dẫn Chọn B là đáp án đúng
Tiêu chuẩn xác định năng lực cốt lõi: A. Đáng giá B. Hiếm C. Khó bắt chước D. Bao gồm tất cả các câu trên Hướng dẫn Chọn D là đáp án đúng
Sự khác biệt về văn hóa thể chế là vấn đề thuộc yếu tố vĩ mô nào? A. Nhân khẩu học B. Chính trị – pháp luật C. Văn hóa xã hội D. Toàn cầu Hướng dẫn Chọn D là đáp án đúng
Phân tích môi trường vi mô không gồm vấn đề: A. Áp lực cạnh tranh của các doanh nghiệp trong ngành B. Nguy cơ xâm nhập ngành của các đối thủ cạnh tranh tiềm ẩn C. Áp lực từ nhà cung cấp D. Áp lực từ chính sách địa phương Hướng dẫn Chọn D là …