Netflix là gì? Cách mua tài khoản netflix giá rẻ

Bạn là người yêu thích phim truyền hình, phim bom tấn hay các bộ phim lãng mạn Hàn Quốc,…Bạn đang phân vân không biết lựa chọn các gói dịch vụ nào để thỏa mãn nhu cầu giải trí. Nếu thế, bạn không nên bỏ lỡ ứng dụng xem phim trên Netflix- một trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng với nhiều ưu đãi khủng, phù hợp cho mọi lứa tuổi và nhu cầu sử dụng của các hộ Gia Đình hiện nay. Vậy thì netflix là gì? Có nên mua gói để trải nghiệm không? Và cách đăng kí Netflix như thế nào? hãy cùng nhau đi tìm hiểu về nó để biết thêm thông tin hơn nhé.

Netflix là gì?

1. Netflix là gì?

Được thành lập năm 1997 ở California – Mỹ, Netflix là một ứng dụng có trả phí khá phổ biến hiện nay ở nhiều quốc gia. Nó tập trung cung cấp cho người xem những phim ảnh chất lượng có bản quyền, những chương trình truyền hình thực tế hay video ngắn về khoa học, … Hiện nay, ứng dụng này không chỉ phổ biến ở mỹ mà còn phủ khắp nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Để xem một chương trình truyền hình tại mỹ, bạn chỉ cần có thiết bị kết nối internet và đăng kí một gói của Netfix là có thể xem ở mọi lúc, mọi nơi.

2. Netflix mang lại lợi ích gì cho người dùng?

So với HDviet, FPT Play,… Netflix Việt Nam vượt trội hơn hẳn với nhiều tính năng hấp dẫn, đặc biệt video chất lượng cao có bản quyền và tương thích với các thiết bị thông minh. Nó còn hỗ trợ phát video 4k để thỏa mãn nhu cầu xem của người dùng.

Có cả một kho tàng phim, các chương trình phong phú, đa dạng phù hợp với mọi lứa tuổi từ trẻ con, người lớn và cả người cao tuổi. Nó giúp chúng ta thoải mái tận hưởng những giây phút giải trí thư giãn bất tận.

Thêm vào đó Netflix có hệ thống đề nghị phim dựa trên lịch sừ xem phim của người dùng nên không phải mất công tìm kiếm mà hệ thống sẽ đưa ra những bộ phim tương tự phù hợp với “yêu thích” của người dùng

Netflix tôn trọng quyền sỡ hữu trí tuệ của người khác, vì mọi các bộ phim hay đều có bản quyền. Nên chúng ta không thể chụp ảnh màn hình được.

Đặc biệt là ta được trải nghiệm xem phim hay, các trương trình,… miễn phí 1 tháng khi đăng kí Netflix.

3. Cách đăng ký Netflix

Bước 1: Tạo tài khoản netflix

Truy cập trang web netflix.com, sau đó bạn điền địa chỉ email của mình và chọn mục dùng thử ngay

Cách đăng ký Netflix

  • Tiếp theo:

Tạo tài khoản netflix

  • Tiếp tục

Tài khoản netflix

  • Chọn vào tiếp tục.

Bước 2: Chọn gói dịch vụ của bạn

Bạn xem các gói dịch vụ và ấn dấu tích vào chúng

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán

Để đăng ký sử dụng dịch vụ của netflix chúng ta có 2 cách

Cách 1: Thanh toán dịch vụ netflix bằng thẻ thanh toán quốc tế

Ở bước này, bạn nhập đầy đủ thông tin:

  • Họ, tên của chủ thẻ, mã số thẻ, ngày hết hạn của thẻ và mã an toàn
  • Nếu bạn muốn thay đổi gói cước bạn có thể bấm vào thay đổi bạn sẽ trở lại bước 2

Sau đó chọn vào mục tôi đồng ý, rồi chọn kích hoạt tư cách thành viên

Tiếp theo, bạn nhập số điện thoại để khôi phục tài khoản Netflix.

Cách 2: Đăng kí dịch vụ Netflix bằng cách tạo thẻ tín dụng ảo để thanh toán quốc tế bằng Viettel Pay.

Khi bạn đã có tài khoản Viettel Pay bạn chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng sau đó:

  • Tại giao diện chính của Viettel Pay chọn Cá nhân > thẻ > thẻ Master Card.
  • Chọn đăng kí phát hành thẻ > nhập mã OTP gửi về SĐT bạn đăng kí > đăng kí thẻ thành công.

Bước 4: Thiết lập để đăng nhập tài khoản Netflix.

Bạn có thể chọn những thiết bị như smart tivi, đầu phát blu-ray, điện thoại, máy tính bảng, máy tính bàn hay laptop,… để đăng nhập tài khoản của mình, sau đó chọn tiếp tục

Sau khi chọn thiết bị sử dụng, bạn tiếp tục nhập tên người dùng và tên của những người khác (tối đa 4 người dùng) sau đó nhấn tiếp tục .

Nếu gia đình có trẻ em bạn có thể tạo người dùng riêng cho trẻ em và chọn vào 2 mục ấy để netflix đề xuất những chương trình phù hợp.

Sau đó, bạn hãy chọn lựa chủ đề của phim để netflix gợi ý, rồi nhấn tiếp tục. Cuối cùng bạn nhấn vào tài khoản cá nhân của mình để xem phim nhá.

4. Cách hủy dịch vụ netflix

Sau khi trải nghiệm dịch vụ của Netflix, bạn không có nhu cầu sử dụng tiếp thì bạn có thể dừng dịch vụ trước khi thời hạn kết thúc một tháng, để tránh việc ứng dụng này trừ tiền gói cước từ thẻ của bạn ( hãy đặt ghi chú nhắc nhở trên điện thoại của mình để không quên hủy dịch dụ nha)

Bước 1: Vào tài khoản của bạn

Tại giao diện chính của Netflix, bạn click vào biểu tượng của tài khoản bên góc phải màn hình. Chọn vào tài khoản

Bước 2: chọn hủy tư cách thành viên.

Giao diện mới hiện ra, bạn chọn hủy từ cách thành viên để hủy dịch vụ Netflix.

5. Netflix lựa chọn tốt cho người xem

Thời gian qua, cùng với đại dịch Covid 19 diễn ra rất phức tạp, do vậy nhu cầu giải trí tại nhà của mọi người cũng vì thế mà tăng theo. Đây cũng là cơ hội để Netflix tiếp cận với nhiều khách hàng hơn. Cho đến nay, Netflix có độ phủ sóng trên toàn thế giới ở gần 200 quốc gia trong đó Việt Nam với hơn 80 triệu tài khoản đăng kí.

Thật là mạng lưới kết nối khủng phải không nào? Vậy bạn đã có ý định đăng kí dịch vụ xem phim nào chưa? Hãy tham khảo Netflix – lựa chọn tối ưu của mọi người ngay nhé.

Cảm ơn bạn đọc, chúc bạn một ngày mới vui vẻ.

Tác giả: Phạm Hương