Chiến lược trong MT vi mô mang tính:
Chiến lược trong MT vi mô mang tính: A. Dài hạn B. Năng động, ảnh hưởng đến chiến lược cấp kinh doanh và cấp chức năng C. Cả a & b đều đúng D. Cả a & b đều sai Hướng dẫn Chọn B là đáp án đúng
Chiến lược trong MT vi mô mang tính: A. Dài hạn B. Năng động, ảnh hưởng đến chiến lược cấp kinh doanh và cấp chức năng C. Cả a & b đều đúng D. Cả a & b đều sai Hướng dẫn Chọn B là đáp án đúng
Những vấn đề lien quan đến môi trường vi mô: A. Gắn liền với DN B. DN phải đối mặt hàng ngày C. Phạm vi mang tính chung chung, khái quát D. Cả a & b đều đúng Hướng dẫn Chọn D là đáp án đúng
MT vi mô bao gồm: A. Đối thủ cạnh tranh B. Khách hàng C. Nhà cung cấp D. Cả a, b & c đều đúng Hướng dẫn Chọn D là đáp án đúng
Chiến lược hình thành trong MT vĩ mô: A. Có tính dài hạn, chú trọng đến các dự báo dài hạn làm cơ sở hoạch định chiến lược. B. Ảnh hưởng đến chiến lược cấp công ty. C. Cả a & b đều đúng. D. Cả a & b đều sai. Hướng dẫn Chọn C …
Môi trường vi mô còn gọi là môi trường: A. MT tác nghiệp B. MT bên ngoài C. MT dân số D. MT bên trong Hướng dẫn Chọn B là đáp án đúng
Trong môi trường vĩ mô thì phạm vi: A. Rất rộng, có tính chung trong một quốc gia. B. Gắn trực tiếp với doanh nghiệp. C. Cả a & b đều đúng. D. Cả a, b & c đều đúng. Hướng dẫn Chọn A là đáp án đúng
Nguyên nhân nào dẫn đến cần phải thay đổi chiến lược phù hợp trong doanh nghiệp: A. Sự thay đổi cấp quản trị hay chủ sở hữu B. Sự thay đổi của môi trường vĩ mô C. Sự thay đổi của môi trường vi mô D. Cả 3 đáp án trên đều đúng Hướng dẫn …
Nguyên nhân nào dẫn đến cần phải thay đổi chiến lược phù hợp trong doanh nghiệp: Read More »
Quá trình hoạch định chiến lược gồm có mấy bước cơ bản: A. 6 bước B. 7 bước C. 8 bước D. 9 bước Hướng dẫn Chọn D là đáp án đúng
Mục đích của quá trình QTCL: A. Xác định tầm nhìn, sứ mạng và mục tiêu của tổ chức. B. Hoạch định chiến lược các cấp. C. Thực hiện chiến lược. D. Tất cả đều sai. Hướng dẫn Chọn A là đáp án đúng
Chiến lược theo giáo sư Micheal E.Porter bao gồm mấy nội dung chính: A. 2 B. 3 C. 4 D. 5 Hướng dẫn Chọn B là đáp án đúng